Bất ngờ với nhan sắc các người đẹp chuyển giới Thái Lan đi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự: Đến con gái cũng phải trầm trồ

Hình ảnh các người đẹp chuyển giới Thái Lan xuất hiện tại các buổi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự là những hình ảnh thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Dù đã chuyển giới, nhưng các người đẹp này vẫn nhận được giấy mời tham gia khám sức khỏe.

Định kỳ hàng năm, vào các dịp khám sức khỏe phục vụ cho việc tuyển quân thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Thái Lan, hình ảnh những người đẹp chuyển giới đứng xếp hàng giữa các nam thanh niên để nhận giấy xác nhận được miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự vẫn luôn thu hút sự quan tâm chú ý của truyền thông – công chúng quốc tế.

Dù đã chuyển giới, nhưng các người đẹp này vẫn nhận được giấy mời tham gia khám sức khỏe, các người đẹp cần xuất hiện theo đúng yêu cầu và sẽ được nhà chức trách cấp giấy xác nhận rằng họ được miễn nghĩa vụ một cách hợp pháp.

Tại các điểm khám sức khỏe, những người đẹp chuyển giới cần xuất trình được giấy tờ y tế chứng nhận việc họ đã tiến hành chuyển giới.

Người đẹp từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc chuyển giới – cô Narisara Aonwang (23 tuổi) đã có mặt tại một địa điểm khám sức khỏe của tỉnh Phitsanulok (Thái Lan) với những giấy tờ xác nhận việc cô đã phẫu thuật chuyển giới.

Tại các điểm khám sức khỏe, những người đẹp chuyển giới cần xuất trình được giấy tờ y tế chứng nhận việc họ đã tiến hành chuyển giới.

Cô Narisara chia sẻ: “Tôi mong muốn được thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng việc tuyển quân vẫn chưa cân nhắc tới đối tượng là người chuyển giới. Nữ giới hiện tại đã có thể đăng ký thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tôi mong mình cũng được giống như các nữ giới khác. Nếu người chuyển giới có thể đăng ký thực hiện nghĩa vụ quân sự, tôi sẽ đăng ký ngay”.

Những người đẹp chuyển giới giống như cô Narisara định kỳ hàng năm đều sẽ phải mang giấy tờ xác nhận việc đã chuyển giới tới các điểm khám sức khỏe phục vụ việc tuyển quân. Việc này cần được họ thực hiện hàng năm, cho tới khi các người đẹp đã bước qua tuổi 26.

Các người đẹp chuyển giới Thái Lan đi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự:

Nguồn: https://dantri.com.vn/van-hoa/cac-nguoi-dep-chuyen-gioi-thai-lan-di-kham-suc-khoe-nghia-vu-quan-su-20210404213155064.htm#:~:text=Ng%C6%B0%E1%BB%9Di%20%C4%91%E1%BA%B9p%20t%E1%BB%ABng%20tham%20gia,%C4%91%C3%A3%20ph%E1%BA%ABu%20thu%E1%BA%ADt%20chuy%E1%BB%83n%20gi%E1%BB%9Bi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *