NÓNG: Bắt nghi phạm học lớp 9 sát hại thầy hiệu trưởng ở Quảng Nam

Sau 10 ngày điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt được nghi phạm học lớp 9 sát hại thầy giáo hiệu trưởng trường THCS.

Chiều 19/7, một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã bắt được nghi phạm sát hại ông Nguyễn Nhất Thống (SN 1966, trú xã Bình Dương, huyện Thăng Bình).

Theo đó, nghi phạm là nam thiếu niên sinh năm 2006, vừa học xong lớp 9 một trường THCS tại thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình).

Thiếu niên này quê ở xã Tiên Sơn (huyện Tiên Phước), vừa chuyển hộ khẩu xuống thị trấn Hà Lam năm 2019.

Nhà ông Thống nơi xảy ra vụ việc

Nam sinh này bị công an bắt tại huyện Tiên Phước. Hiện nghi phạm đang được di lý về công an tỉnh để đấu tranh khai thác.

Trước đó, khoảng 14h15 chiều 9/7, người dân nghe tiếng la hét, kêu cứu tại nhà ông Thống. Ông Thống là hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Diệu (xã Bình Hải, huyện Thăng Bình). Khi mọi người chạy đến thì thấy ông này bị đâm trọng thương, người bê bết máu.

Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc

Lúc này, trong số người chứng kiến, một nam thanh niên lạ mặt điều khiển xe máy đã bỏ chạy khỏi nhà nạn nhân. Sau đó, ông Thống được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/bat-nghi-pham-hoc-lop-9-sat-hai-thay-hieu-truong-o-quang-nam-757565.html?utm_source=Facebook&utm_medium=SocialFP&utm_campaign=ds&fbclid=IwAR24C1Xg7RN0or99-kBTHuDHrIUMTGiNxwZfgGEO91GpjoMgmLdhN-eqFwc

Bắt nghi phạm sát hại nữ chủ shop thời trang ở Hưng Yên

Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên hôm nay (19/7) cho biết, nghi phạm sát hại nữ chủ shop thời trang ở thị trấn Văn Giang vừa bị bắt giữ.

Theo đó, khoảng 20h ngày 18/7, người dân tại thị trấn Văn Giang bàng hoàng nghe tiếng nữ chủ shop thời trang kêu cứu.

Ngay sau đó, người đi đường thấy cô gái bị truy sát đổ gục nên đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng do vết đâm vào ngực chí mạng, nữ chủ shop đã không qua khỏi.

Khu vực xảy ra vụ việc

Theo lãnh đạo Công an huyện Văn Giang, “sau khi xảy ra án mạng, công an đã bắt được nghi phạm, còn nguyên nhân cụ thể thế nào cần phải có thời gian làm rõ”.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/bat-nghi-pham-sat-hai-nu-chu-shop-thoi-trang-o-hung-yen-757440.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *