“Sốc” với căn phòng trọ như bãi rác của nam sinh Thái Nguyên khiến bà ve chai dọn 5 bao tải lớn chưa hết

Clip ghi lại hình ảnh bà ve chai đang dọn rác cho căn phòng của một nam sinh Thái Nguyên đến 5 bao tải còn chưa hết khiến ai nấy đều kinh hãi…

’Choáng váng’ với căn phòng trọ ngập đầy chai nhựa, đồ ăn….

Cũng biết là ai cũng có quyền sống theo ý mình nhưng ở bẩn đến mức chủ nhà mở cửa ra phải ’tá hỏa’, dân mạng ngao ngán thì quả thật không ổn chút nào. Như mới đây, cảnh phòng trọ ngập rác của nam sinh Thái Nguyên đã khiến ai nhìn qua cũng phải ’rùng mình’.

Đã từng trải qua quãng thời gian sinh viên, hẳn ai cũng phải quen với dăm ba ’thánh ở bẩn’. Sở dĩ ở độ tuổi này thường có suy nghĩ sống nhà trọ tạm bợ hoặc do ở 1 mình không ai kiểm soát nên thoải mái để đồ đạc lung tung theo sở thích./.

Được biết, căn phòng trọ này gần Đại học Giao thông vận tải Thái Nguyên. Theo thông tin chia sẻ, nam sinh này về quê tránh dịch lâu ngày, để lại một bãi chiến trường không thể ’kinh hoàng’ hơn./

Đó không phải một căn phòng trọ trống huếch trống hoác khi ai đó rời đi mà những khoảng không gian trong nhà đều được lấp đầy bằng rác thải. Nguyên một núi rác rải từ dưới sàn nhà, trong gầm giường rồi chất đống trên chiếc chiếu cói mục nát đủ các loại từ hộp đồ ăn, vỏ nước uống, thu‌ốc l‌á…

Chủ nhà cho biết thêm, nam sinh này bên ngoài khá đẹp trai, sống một mình và trầm tính. Ở khu trọ, nam sinh được nhận xét khá ngoan, không bao giờ tụ tập bạn bè hay gây ồn ào, cứ đi học về lại đóng cửa trong phòng…

Sau khi ’sốc’ với căn phòng ngập tràn rác thải, chủ nhà đã phải nhờ bà ve chai đến để thu dọn hộ. Thành quả là khối lượng ’đơn sơ’ chỉ 5 bao tải rác đã được nhặt, còn lại vẫn còn ngổn ngang chai lọ dưới sàn nhà. Nhiều người đùa vui rằng đây chính xác là một gia tài khổng lồ khi quy đổi ra đồng nát.

Đoạn clip nói trên lại một lần nữa khiến cư dân mạng ’hết hồn’ vì mức độ bẩn đến khó mà tin của nam sinh Thái Nguyên này. Chính vì vậy, đã có không ít người lập tức để lại bình luận chỉ trích khi thấy được những hình ảnh nói trên./.

’Sống trên đống rác bao ngày mà vẫn sống được. Sao trên đời có người ở bẩn như vậy được chứ’.

’Suốt ngày ăn đồ ăn nhanh, uống nước ngọt còn hút thuốc, ở bẩn, lối sống này thật đáng kinh hoàng cho một bộ phận sinh viên’.

’Trời ơi sao có thể sống được như vậy? Mình nhìn đoạn clip mà thấy sợ’.

’Tự thắc mắc là ngủ trên một đống rác do mình tạo ra, xung quanh là mùi hôi, bốc mà vẫn chịu được hả? Tha hồ gián chuột kiến đến mà vẫn ở được thì đến chịu’.

Hiện câu chuyện vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng….

Nguồn: ia.news24studio.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *