Thương tâm: Vụ tai nạn kinh hoàng khiến 7 người thương vong đêm Trung thu ‘6 nạn nhân là học sinh cấp 2 và 3’

2 nhóm thanh niên chạy ngược chiều rồi va chạm kinh hoàng trong đêm 21/9 khiến 5 người thiệt mạng, 2 người cấp cứu, độ tuổi từ 16-18, cùng trú tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Trao đổi với chúng tôi sáng 22/9, lãnh đạo UBND xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ cho biết các nạn nhân trong vụ tai nạn đêm qua đều còn rất trẻ, gồm 6 học sinh cấp 2, 3 và 1 người đã tốt nghiệp cấp 3.

“Hiện, Công an tỉnh Phú Thọ đang vào cuộc điều tra, xác định nguyên nhân vụ tai nạn kinh hoàng”, lãnh đạo xã Minh Tân nói và cho biết, nhóm 7 thanh niên đi trên 4 xe máy, chạy ngược chiều qua địa bàn xã bất ngờ va chạm kinh hoàng.

Theo báo cáo từ Cục Cảnh sát giao thông, khoảng 22h25′ tối 21/9 (đêm Trung thu), tại Km 15 + 050 – ĐT321C thuộc khu Hạ Khê, xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 xe máy.

Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường sáng 22/9 (Ảnh: Công an tỉnh Phú Thọ)

Vụ việc khiến 5 thanh niên thiệt mạng (3 người thiệt mạng tại chỗ, 2 người qua đời trong bệnh viện), 2 người khác bị thương đang được cấp cứu.

Danh tính các nạn nhân thiệt mạng gồm: N.N.D. (16 tuổi, xã Minh Tân); N.T.D. (16 tuổi, xóm Thượng, xã Xương Thịnh), Đ.Q.H. (17 tuổi, xã Ngô Xá), N.T.T. (18 tuổi, xã Minh Tân) và N.T.S. (16 tuổi, xã Minh Tân).

2 người bị thương gồm N.H.N. (16 tuổi) và N.T.N. (14 tuổi), cùng trú tại xã Minh Tân, huyện Cẩm Khê.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nhiều xe máy lao vào nhau trong đêm Trung thu, 5 thanh niên thiệt mạng, 3 người đang cấp cứu

Trong đêm Trung thu, một nhóm thanh niên ở huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) chạy xe máy với tốc độ cao đã lao vào nhau. Vụ tai nạn làm 5 người tử vong, 3 người đang cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online lúc 1h sáng 22-9, ông Nguyễn Hồng Sơn, chủ tịch UBND xã Minh Tân (huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người tử vong, 4 người đang cấp cứu.

Theo ông Sơn, đêm Trung thu (tối 21-9), một nhóm thanh niên đi xe máy qua địa bàn xã Minh Tân (đường rặng phi lao, xã Phương Xá cũ) đã tông nhau.

“Thông tin ban đầu ghi nhận có 8 thanh niên đi trên 4 chiếc xe máy chạy ngược chiều nhau đã xảy ra tai nạn. Đến 1h sáng, có 4 thanh niên tử vong, 4 người đang cấp cứu. Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ vụ tai nạn. Bước đầu xác định các thanh niên này đều ở huyện Cẩm Khê” – ông Sơn nói.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Một nhân chứng cho biết, khoảng 22h30 tối 21-9, một nhóm thanh niên đi trên nhiều xe máy, chạy với tốc độ cao trên đường rặng phi lao Phương Xá thì xảy ra tai nạn.

“Tại hiện trường có 3 xe máy vỡ vụn, có ít nhất 7 người gặp nạn và trong số này có nhiều người nguy kịch. Hiện công an đang bảo vệ hiện trường vụ tai nạn” – nhân chứng thông tin.

* Lúc 7h sáng 22-9, ông Sơn cho biết có thêm 1 người tử vong trong vụ tai nạn xảy ra vào đêm 21-9. Như vậy, vụ tai nạn đã làm 5 người tử vong và 3 người đang cấp cứu.

Theo Tuổi trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *