Trần Tiểu Vy, H’Hen Niê quyên góp “khủng” giúp Đà Nẵng chiến đấu chống C0VID-19

rước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã cùng gia đình ủng hộ số tiền 200 triệu đồng cho Đà Nẵng – Quảng Nam chống dịch. “Là người con của Đà Nẵng – Quảng Nam Vy đã không kìm được những giọt nước mắt khi mỗi ngày thấy những con số người nhiễm Covid-19 tăng dần. Mỗi ngày Vy đều cầu mong bình an cho người dân Đà Nẵng – Quảng Nam vì ở đó còn có ba mẹ, có gia đình và những người thân yêu của Vy đang ngày đêm chung tay chống dịch.

Bản thân Vy thấy mình quá nhỏ bé nên chỉ có thể chung tay cùng với mọi người chống dịch, một chút món quà nhỏ của Vy và gia đình với niềm tin chúng ta sẽ chiến thắng đẩy lùi Covid-19 một lần nữa. Vì không thể có mặt tại Đà Nẵng trong thời gian này nên cảm ơn gia đình, người thân đã thay mặt Vy gửi tận tay những món quà… Xin chúc các y bác sĩ tuyến đầu thật khoẻ mạnh, kiên cường, vững vàng cho trận chiến mới này. Vy và toàn bộ người dân Đà Nẵng – Quảng Nam luôn biết ơn sự tận hiến và hi sinh của các y bác sĩ”, Trần Tiểu Vy chia sẻ.

Được biết, 100 triệu tiền mặt Hoa hậu Trần Tiểu Vy và gia đình ủng hộ được trao cho Ủy ban mặt trận TP. Đà Nẵng, 100 triệu còn lại để mua các vật phẩm cần thiết như: đồ bảo hộ y tế, khẩu trang y tế, bao tay, mì gói, nước uống, nón chống dịch… cho các bác sĩ ở tuyến đầu, cũng như cho người dân ở 5 khu cách ly tại Hội An.

Ngoài hành động đẹp của Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu H’Hen Niê cũng ủng hộ số tiền tiền 50 triệu đồng để thể hiện tình cảm với người dân Đà Nẵng chống dịch. Theo đó, người đẹp chuyển khoản cho Á hậu Lệ Hằng sau khi cô kêu gọi mọi người ủng hộ mua lương thực và các vật dụng cần thiết cho bệnh viện tại Đà Nẵng.

Bên cạnh sự đóng góp của Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng nhận được rất nhiều sự đóng góp của các bạn bè, đồng nghiệp và khán giả từ nhiều nơi. Cụ thể, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã kêu gọi được 200 triệu tiền mặt, 12.500 chiếc khẩu trang, sáu thùng nước rửa tay sát khuẩn, 300 bộ đồ bảo hộ y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *