Vợ cũ ôпg Dũпg ‘lò vôi’ qua đời, bà Phươпg Hằпg nghẹп ngào: Tôi xiп chia buồп đếп gia đìпh chị

Biết tin vợ cũ ông Dũng ‘lò vôi’ là bà Trần Thị Tuyết vừa qua đời sau thời gian dài lâm bệnh, bà Nguyễn Phương Hằng – người vợ hiện tại của ông Dũng liền gửi lời chia buồn đến với gia đình.

Mới đây, trong livestream của mình, bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ, vợ cũ ông Dũng ‘lò vôi’ – bà Trần Thị Tuyết vừa qua đời vào ngày 17/10 sau thời gian dài lâm bệnh. CEO Đại Nam chia sẻ: “Chị ấy qua đời, tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người. Mong mọi người có lời chia buồn đến gia đình chị“.

Bà Hằng gửi lời chia buồn đến gia đình vợ cũ ông Dũng ‘lò vôi’.

Về phía ông Dũng, khi biết tin vợ cũ ra đi, ông cũng chia sẻ: “Ngày hôm nay, tôi cũng có mặt ở nhà cũ khi nghe tin bà ấy qua đời. Vợ chồng cũng là duyên nợ. Tôi có về thắp hương cho bà xã cũ và dặn các con lo chu đáo để báo hiếu cho mẹ. Đây là một ngày liên quan đến chuyện buồn gia đình. Gia đình mỗi người mỗi hiểu. Dù là chuyện buồn của gia đình nhưng tôi vẫn có trách nhiệm với xã hội“.

Ông Dũng ‘lò vôi’.

Được biết, trước khi cưới bà Phương Hằng, ông Dũng có một đời vợ là bà Trần Thị Tuyết. Theo lời ông, thì ông quen bà Tuyết khi từ Bình Định vào Bình Phước lập nghiệp. Thời điểm họ làm đám cưới đã được bố mẹ vợ cho ba chỉ rưỡi vàng làm của hồi môn. Chính bố vợ là người giới thiệu việc làm cho ông Dũng tại tỉnh Bình Dương.

Cáo phó bà Trần Thị Tuyết.

Chân dùng vợ cũ ông Dũng lúc còn sinh thời

Ông Dũng và bà Tuyết có 3 người con chung, gồm 2 trai, 1 gái. Khi ly hôn, họ chia tài sản làm 3 phần, 1 phần thuộc về bà Tuyết, 1 phần thuộc về ông Dũng và phần còn lại dành cho 3 người con. Hiện các con của ông chủ Đại Nam đã khôn lớn và yên bề gia thất. Trái ngược với người vợ hiện tại của ông Dũng, bà Tuyết là người sống rất kín tiếng. Bởi vậy trên các phương tiện truyền thông rất ít thông tin về bà.

Nguồn: tamsucuocsong.vn

Làm rõ vụ thanh niên tử vong do cây đè trong mưa bão, bị lấy mất 30 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *