Xôn xao vụ bố qua đời, thanh niên châm lửa hóa vàng luôn căn nhà thật gửi bố: Nhà của bố em, đất của bố em

Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang ngồi trước nhà của mình được chia sẻ trên MXH vào chiều ngày 22.9. Điều đáng nói ở clip này là nam thanh niên ngồi ung dung mặc cho đồ đạc bên trong căn nhà bốc cháy ngùn ngụt.

Sự việc được nhiều người dân xung quanh chứng kiến và quay lại, không ít người khuyên ngăn nhưng chàng trai chỉ lạnh lùng đáp: ”Nhà bố em xây, đất bố em mua, em hóa cho bố em”.

Dù ngôi nhà đang cháy nằm ở khu vực đông dân cư nhưng chàng trai không có ý định dập tắt đám cháy mà khẳng định rằng bản thân đã nghiên cứu rất kỹ để đốt thế nào không làm ảnh hưởng đến nhà hàng xóm.

”Anh yên tâm đi, em đã nghiên cứu rồi, đốt như thế nào cả một đêm qua rồi, để không bị ảnh hưởng đến nhà hàng xóm”, nam thanh niên nói.

Không hiểu vì lý do gì mà thanh niên này có hành động ”khác người” như vậy. Nhiều dân mạng cho rằng, nam thanh niên có vẻ đang có tâm lý không ổn định mới nghĩ ra cách đốt nhà thật để hóa vàng cho người bố đã mất.

Đoạn clip hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, không biết rõ sự việc xảy ra ở đâu nhưng hành động nguy hiểm này của nam thanh niên là đáng lên án.

Nguồn: tintuchay8.com

Chùm ảnh phát hoảng đêm Trung Thu: Người người Hà Nội đổ ra đường ngắm phố, xe kẹt cứng chen chúc

Ngày 20.9, UBND TP.Hà Nội ban hành Chỉ thị số 22/CT-UBND về việc Điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP trong tình hình mới. Theo đó, từ 6 giờ hôm nay 21.9, không áp dụng quy định phân vùng, không kiểm soát giấy đi đường đối với cá nhân, doanh nghiệp di chuyển trên địa bàn, hàng quán (trên toàn TP) được mở bán mang về (đóng cửa trước 21 giờ).

Ngay trong tối nay 21.9, cũng là ngày Trung thu, người dân Hà Nội đã đổ ra đường đông nghẹt. Nhiều tuyến đường xe cộ ken cứng. Nhiều người đi xe máy chở theo trẻ em để chơi Trung thu. Hình ảnh đông đúc, chơi trung thu cũng được lan truyền mạnh trên mạng xã hội.

Ghi nhận của Thanh Niên tại khu trung tâm của TP.Hà Nội khi dòng người ra đường chơi trung thu:

Xe cộ ken đặc một đoạn đường vào trung tâm

Nhiều trẻ em theo cha mẹ xuống phố chơi Trung thu sau nhiều ngày giãn cách Ảnh: Kiến Trần

Đường phố đông nghịt cũng khiến nhiều người lo lắng

Hàng dài xe ô tô nhích từng chút

Dòng xe trên đường Đinh Tiên Hoàng

Dòng xe nối đuôi nhau ở khu trung tâm Hà Nội do nhiều người đi chơi Trung thu

Nhiều trẻ em đã được chơi trung thu sau nhiều ngày giãn cách tại nhà

Hôm nay cũng là ngày TP bắt đầu cho phép mở nhiều dịch vụ và bỏ giấy đi đường

Nhiều gia đình chở con trẻ đi chơi trung thu

Trao đổi với Thanh Niên, chỉ huy Đội CSGT – Trật tự Q.Hoàn Kiếm cho biết trong tối nay, công an Quận Hoàn Kiếm đã thành lập nhiều tổ công tác, phối hợp với công an các phường quanh khu vực Gươm tổ chức đảm bảo an ninh trật tự trong đêm Trung thu. Do lượng phương tiện đổ ra đường đông, các tổ công tác căng mình vừa điều tiết giao thông, vừa ngăn chặn xử lý vi phạm nếu có.

Tính đến 23 giờ 30 đêm 21.9, công an Quận Hoàn Kiếm đã lập biên bản 5 trường hợp vi phạm an toàn giao thông trên đường Lê Thái Tổ.

Xe leo lên cả vỉa hè khu trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza

Nhiều gia đình chở theo trẻ em đi chơi Trung thu.

Với nhiều thiếu nhi Hà Nội, đây là trung thu quá đặc biệt bởi trước đó giãn cách các em đã ở nhà nhiều ngày liền.

Phố Hàng Bài đông đúc xe cộ.

Một số trường hợp vi phạm giao thông bị CSGT Q.Hoàn Kiếm lập biên bản xử lý

Theo chỉ huy Đội CSGT-TT công an quận, đến khoảng 23 giờ 50 đêm 21.9, các tuyến đường đã vãn phương tiện nhưng công an quận sẽ không ngừng phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai đội hình không để xảy ra trường hợp đua xe, gây rối trật tự công cộng.

Nguồn: https://webtintuc.com/nguoi-nguoi-di-choi-dem-trung-thu-duong-pho-ha-noi-dong-xe-ket-cung-587219.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *