Xúc động cảnh bé trai 12 tuổi nước mắt lưng tròng làm chủ hôn cho mẹ với cha dượng: Cháu giao phó mẹ cho chú!

Hành động của cậu bé 12 tuổi đã khiến ai cũng phải nghẹn ngào xúc động, người mẹ đã không kìm nổi nước mắt mà khóc nức nở.

Ảnh minh họa

Mới đây, một dân mạng đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc) chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh con trai chủ trì hôn lễ của mẹ với cha dượng gây xôn xao. Theo tìm hiểu, cô dâu 40 tuổi từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có con trai với chồng trước. Trong lần cô tái hôn, con trai 12 tuổi đã đảm nhận vai trò quan trọng là người chủ hôn của buổi lễ.

Cậu bé 12 tuổi làm người chủ trì hôn lễ cho mẹ.

Trong suốt quá trình diễn ra hôn lễ, cậu bé nước mắt lưng tròng cầm tay mẹ đặt vào tay cha dượng kèm theo những lời nhắn nhủ chân thành:

‘Hôm nay cháu sẽ giao phó mẹ cho chú, chú hãy yêu thương, trân trọng và đối xử tốt với mẹ của cháu. Từ thời khắc này, chúng ta đã là người một nhà.

Từ nay về sau, cho dù cuộc sống thuận lợi hay khó khăn, giàu hay nghèo, khỏe mạnh hay bệnh tật, trẻ trung hay già nua, hai người sẽ đồng cam cộng khổ và trở thành người bạn đời của nhau’.

Hình cảnh cậu bé lau nước mắt trong ngày vui của mẹ đã khiến cộng đồng mạng xúc động, hầu hết đều cho rằng bé trai rất hiểu chuyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ của người chủ hôn.

Thời khắc chứng kiến mẹ tìm được hạnh phúc mới bên cha dượng, em nhất định cảm thấy vui mừng thay cho mẹ vì giờ đây mẹ đã có người để nương tựa và gửi gắm cả cuộc đời.

Cậu bé khiến nhiều người tại hôn lễ nghẹn ngào theo.

Một số người bình luận:

‘Cậu bé hiểu chuyện và ngoan ngoãn, mẹ đã nuôi dạy em rất tốt’.

‘Bé trai rất mạnh mẽ và kiên cường, nhất định là em cảm thấy căng thẳng khi làm chủ hôn cho mẹ’.

‘Hy vọng các thành viên trong tổ ấm mới sẽ ngày càng yêu thương và gắn bó với nhau’.

Có thể nói, hình ảnh những cô cậu bé trong ngày bố/mẹ mình đi bước nữa luôn khiến nhiều người thương cảm. Trước đó, dân tình cũng từng xót xa trước việc một cô bé mặt buồn thiu trong ngày cưới của mẹ. Chủ nhân bài đăng còn kèm theo dòng trạng thái: “Ngày mẹ đi lấy chồng. Mặt nó buồn thiu. Mọi người cứ bảo trẻ con không biết gì. Nhưng trẻ con chúng nó hiểu hết haizzz! Nhìn mà rớt nước mắt!”.

Mặc dù mặc váy đẹp nhưng cô bé vẫn buồn rười rượi đi phía sau bê váy cưới cho mẹ.

Khuôn mặt buồn buồn khiến ai nom cũng xót.

Trong đoạn clip là hình ảnh cô dâu mặc váy cưới lộng lẫy, đầu đội vương miện, dung nhan được trang điểm cẩn thận. Đi phía sau nâng váy cưới là con gái nhỏ mặt buồn rười rượi thu hút sự chú ý của nhiều người.

Có lẽ thấy bé buồn nên nhiều người gọi lại trêu cho bé cười nhưng bé gái chỉ xụ mặt cúi gằm đầu xuống tiếp tục nâng váy cho mẹ. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nguồn: www.xaluan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *