Xúc động mẹ 105 tuổi bật khóc khi gặp lại con gái 84 tuổi sau 3 tháng giãn cách: “Má nhớ con thiệt! Má hổng biết con ở đâu”

Đoạn clip chỉ dài hơn 1 phút nhưng đủ để khiến cho những ai cứng rắn nhất cũng phải rưng rưng…

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip đầy xúc động của hai cụ bà ôm nhau thủ thỉ trên giường. Được biết, đây là cảnh đoàn tụ của giữa mẹ già 105 tuổi và con gái 84 tuổi sau thời gian 4 tháng xa cách vì giãn cách./.

Được biết, hai mẹ con không ở cùng nhau nên thời gian qua không thể gặp mặt vì ảnh hưởng của dịch. Người mẹ già hơn trăm tuổi dù nhớ con khôn nguôi nhưng chẳng biết nên làm thế nào. Sau 4 tháng giãn cách, cuối cùng con gái cũng có thể đến thăm mẹ. Khoảnh khắc đó khiến nhiều người xúc động.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, có thể thấy rõ sự xúc động của hai me con. Đặc biệt người mẹ không kìm được nước mắt khi gặp lại con gái. Cả hai người nằm xuống giường thủ thỉ trò chuyện như thời còn bé. Cụ bà 105 tuổi không ngừng ôm, hôn con gái 84 tuổi và luôn miệng nói: “Trời ơi tội nghiệp biết bao nhiêu, má nhớ con, thật tội nghiệp. Má nhớ con thật mà không biết con ở đâu“./.

Sau một hồi trò chuyện, người mẹ không khỏi rưng rưng khi con gái phải ra về. Khuôn mặt nhiều nếp nhăn và tàn nhan của mẹ không giấu nổi sự xúc động. Trước khi con gái ra về, mẹ còn ân cần dặn dò con giữ gìn sức khỏe: “Con về quê ráng khỏe nha, má thương con chứ hổng thương sao được“.

Chỉ với hơn 1 phút nhưng đoạn clip đã khiến không ít người rưng rưng khi ngẫm đến đấng sinh thành của mình. Đúng quả là con cái dù lớn vẫn là con cả bố mẹ, dù có trở nên già yếu nhưng tình yêu và mong muốn được bảo bọc con cái của bậc phụ huynh chưa bao giờ giảm…

Có vậy mới thấy tình cảm gia đình là món quà thiêng liêng nhất mà con người được ban tặng. Thế nên hãy trân trọng và bảo vệ điều ấy khi còn có thể nhé!

Nguồn: https://vtc.vn/xuc-dong-me-105-tuoi-bat-khoc-khi-gap-lai-con-gai-84-tuoi-sau-4-thang-gian-cach-ar641293.html

Đồng Nai: Nhiều người ngộ độc rượu, trong đó 3 người tử vong

Tối 14-10, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, chỉ trong 1 tuần (từ ngày 8 đến 14-10), bệnh viện này đã tiếp nhận 11 người nhập viện điều trị nghi ngộ độc rượu. Theo đó, toàn bộ bệnh nhân trên đều trú tại huyện Nhơn Trạch và nhập viện trong tình trạng đau đầu, đau thượng vị, hôn mê. Trong đó, 50% bệnh nhân phải thở máy và tiên lượng xấu. Các bác sĩ đã cho một số bệnh nhân nặng lọc máu, thở máy qua nội khí quản và tiếp tục điều trị tại khoa cấp cứu tổng hợp. Đến nay, có 3 bệnh nhân đã tạm ổn, 7 bệnh nhân vẫn phải thở máy và lọc máu, 1 bệnh nhân tử vong.

Một bệnh nhân ngộ độc rượu đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Theo thống kế, ngoài 11 ca bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, cùng thời gian trên còn 8 ca khác nghi ngộ độc rượu ghi nhận tại Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch và Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành; tất cả đều ngụ tại huyện Nhơn Trạch.

Trong số đó, có 2 bệnh nhân tử vong, 6 trường hợp khác đã xuất viện. Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã có ít nhất 3 người tử vong do ngộ độc rượu.

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/dong-nai-nhieu-nguoi-ngo-doc-ruou-trong-do-3-nguoi-tu-vong-768424.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *